Hotline

1900 633 420

Zalo/Viber

0906 80 32 83

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Nội Thành TP.HCM

Giới thiệu

Về Chúng Tôi 

 

Chất lượng sống của người Việt ngày càng cao, nhu cầu trang bị một phòng ngủ sang trọng, thể hiện đẳng cấp, sự tinh tế trong am hiểu nội thất là rất cần thiết. Nhưng, các shop drap giường gia công tại Việt Nam, hầu hết là vải trôi nổi hoặc Trung Quốc, chất liệu thô ráp, ngứa ngáy, gây ung thư sau này. Mẫu mã xưa cũ,  rối mắt. Còn những shop bán drap ngoai nhập thì không nhiều, mẫu mã, chất lượng chưa thật sự đáp ứng được yêu cầu của người Việt nhưng giá thì quá cao. Hàn Quốc là chợ vải của thế giới, chúng tôi nghĩ, đã đến lúc tận dụng kỹ thuật tiên tiến, thành tựu về vải vóc của Hàn Quốc mang về cho dân Việt.

 

Là công ty nhập khẩu, Chúng tôi  nghiên cứu rất kỹ thời tiết, nhu cầu và thói quen người Việt, nhằm tìm kiếm và đem những điều tốt đẹp nhất, tiện nghi, sang trọng nhất của nước bạn về cho chính người dân mình. 

 

Thành lập từ tháng 6 năm 2015. Đến nay, với thương hiệu drapgiuonghanquoc.com đã khẳng định được chỗ đứng trong thị trường và tin tưởng từ khách hàng, nhất là tầng lớp trung – thượng lưu. 

 

Drapgiuonghanquoc.com vinh dự là lựa chọn hàng đầu của các dự án, villa, căn hộ  mẫu: Diamond Lotus, Khu biệt thự Vencia Khang Điền, Khu Biệt Thự Phố Đông,… là đối tác cung cấp sản phẩm chăn, drap, thảm và rèm cửa cho các công trình của các kiến trúc sư thuộc công ty Coteccons, MIA, A2B,…. Các kiến trúc sư đã tin tưởng  đặt thành công của họ vào công ty chúng tôi vì mỗi sản phẩm bán ra, đều phải đáp ứng được yêu cầu: Tiện ích, sang trọng, khác biệt và giá rẻ nhất. Chúng tôi có mẫu mới ít nhất 2 lần trong mỗi tháng. Đặt hàng và sản xuất trực tiếp từ tay của các nghệ nhân trên 30 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc, theo mọi yêu cầu gắt gao của khách hàng để quý khách có được những thiết kế độc đáo của riêng mình. 

 

Với cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng, mẫu mã tuyệt đỉnh; Chuyên viên người Hàn Quốc của chúng tôi đã tìm tòi, chọn lựa kỹ từng chi tiết hoa văn, tỉ mỉ từng đường may, chọn lựa từng kỹ thuật dập, chất liệu bên trong,… 

 

Nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc. Chất liệu, màu sắc khác biệt với các sản phẩm bạn đã thấy tại các Shop khác. Dùng một lần, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt, chắc chắn Bạn sẽ chọn sản phẩm của chúng tôi để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của gia đình mình. 

 

Hãy thay đổi không gian sống của bạn theo xu hướng sang trọng mà chúng tôi muốn đem đến cho giới trẻ thành đạt tại Việt Nam.

Chat Live Facebook

Gọi Điện Thoại