Hotline

0906 80 32 83

Zalo/Viber

0906 80 32 83

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Nội Thành TP.HCM

Vận Chuyển – Giao Nhận

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN

 

Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo về tình trạng đặt hàng, chuẩn bị giao hàng và thời gian dự kiến giao hàng cho Quý khách.

 

Phí Vận Chuyển:

  • Miễn phí vận chuyển đối với: Đơn hàng nội thành thành phố Hồ Chí Minh
  • Phụ phí vận chuyển: chúng tôi tiến hành thu 50.000 đ/ đơn hàng đối với các đơn hàng giao hàng ngoại thành TP.HCM, các đơn hàng chuyển hàng về các tỉnh, thành phố khác.

 

Thời Gian Giao Hàng:

Hiện tại, chúng tôi thực hiện giao hàng trong khoảng thời gian từ 9g đến 20g hàng hàng đối với các đơn hàng ở TP.HCM, và trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 đối với các đơn hàng ở các tỉnh, thành phố còn lại.

Thời gian giao nhận hàng của chúng tôi phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

  • Thời gian đặt hàng: Thời gian đặt hàng được bắt đầu tính từ khi chúng tôi xác nhận đơn hàng thành công, Quý khách đã tiến hành đầy đủ các yêu cầu của chúng tôi, cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu và chuyển tiền đặt cọc (nếu có). Trong trường hợp, đặt hàng sau 20h, chúng tôi có thể cộng dồn thêm 1 ngày giao hàng.
  • Địa điểm nhận hàng: Chúng tôi dựa vào địa chỉ mà Quý khách cung cấp để cân đối thời gian giao hàng dự kiến từng khu vực.
  • Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của Quý khách có những sản phẩm cần đặt hàng từ nhà cung cấp, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách và xác nhận thời gian hàng về đến kho, thời gian giao hàng cho Quý khách. Thời gian có thể dao động tuỳ theo sản phẩm của Quý khách đặt.

 

Đối với Quý khách ở ngoài khu vực TP.HCM, Chúng tôi thực hiện việc giao hàng thông qua đối tác vận chuyển, vì vậy, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào tình hình vận chuyển của đối tác giao hàng. Tuỳ tình hình thực tế, việc giao hàng có thể sớm hoặc muộn hơn lịch giao hàng dự kiến. Quý khách hiểu và vui lòng chấp nhận việc giao hàng phát sinh khác với dự kiến này.

 

Chat Live Facebook

Gọi Điện Thoại