“Quảng cáo chỉ là tự nhận, đừng tin quảng cáo, hãy đến để tin vào cảm nhận của chính bạn.”

Chúng tôi cam kết lựa chọn những sản phẩm tinh túy của nước bạn để đem đến cho khách hàng Việt Nam.

Dựa vào thành tựu nghiên cứu trang phục thể thao của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi ra mắt dòng sản phẩm mới, chất liệu chính là bột gỗ. Tên gọi của dòng vải này là Tencel. Loại vải này được thiết kế để giữ ấm cho vận động viên, có độ cản gió tốt, thẩm thấu và thoát hơi nước rất nhanh. Chính vì ưu điểm này mà vải Tencel được chọn làm chất liệu cho sản phẩm liên quan đến da.

Thẩm thấu tốt là yếu tố rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Phần lớn chúng ta đều đổ mồ hôi khi ngủ khiến bạn cảm thấy vô cùng bức bối và khó có thể tròn giấc. Điều quan trọng nhất khi chọn chăn drap là thấm hút tốt. Nhưng nếu loại vải hút mà không thoát hơi nước nhanh (bốc hơi nhanh làm khô chăn), nó sẽ giữ ẩm lâu trong chăn , gây ra các bệnh ngoài da và các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Tencel có tính năng hấp thụ độ ẩm, mồ hôi nhanh chóng được thấm hút vào bên trong sợi vải và tỏa ra môi trường xung quanh, cân bằng nhiệt độ cơ thể giúp người sử dụng tuần hoàn máu đem lại quá trình hồi phục các tế bào trên da tốt nhất.

Với kết cấu của sợi Tencel giúp sản phẩm luôn mềm mịn, giữ được sự êm ái, và ít bị nhăn, ít co giãn, giữ được chất liệu như ban đầu dù qua nhiều lần giặt tẩy theo thời gian. Vì là loại sơ Protein thiên nhiên nên sản phẩm có độ bóng rất đặc biệt, cảm giác sờ tay mềm mại và có tiếng “sột soạt’’ đặc trưng. Xin đừng nhầm lẫn với vải có chất liệu nilon.

Đây là một sản phẩm được thiết kế bằng kỹ thuật thêu ren ba chiều độc đáo, họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, trang nhã nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Lớp bông Polyeste cao cấp ở giữa được chần dưới dạng 3D có tác dụng cố định không cho lớp bông bị xô dịch, vón cục khi giặt.

CÔNG NGHỆ ACL⁺- C ĐỘC QUYỀN TẠI HÀN QUỐC của nhãn hiệu CLFU là một công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sau khi sản phẩm hoàn thành sẽ được khử trùng bằng hóa chất thân thiện với môi trường. Loại hóa chất này giúp sợi vải mềm mịn, bóng mượt hơn, không cho rận rệp tiếp xúc với chăn drap, hóa chất này sẽ lưu giữ trên vải vĩnh viễn.